10 đặc điểm tướng bàn chân sướng báo hiệu phụ nữ có số giàu sang, hậu vận rực rỡ | Dakhoevsdadep

Bạn đang băn khoăn không biết ngón tay dài là sướng hay khổ? Để có một bàn chân đẹp, bạn cần ngón chân thứ hai dài hơn ngón chân cái.

Đó là dấu hiệu vàng của bàn chân và rất tốt, cũng được coi là dấu hiệu của một bàn chân hạnh phúc. Trước hết, người phụ nữ có bàn chân phúc hậu là người cầu thị, ham học hỏi, nếu không phải là người nổi tiếng thì cũng có tài kinh doanh.

Họ có thể không xuất thân từ gia đình quyền quý nhưng có một tương lai giàu có, thành đạt, tài năng, quyền lực và người chồng đáng kính. Sau 45 tuổi là giai đoạn khôn ngoan nhất trong cuộc đời của họ.

5. Ngón chân cái to và tròn

Trong nhân tướng học, ngón chân cái tượng trưng cho sức mạnh tài chính của người phụ nữ. Người có ngón chân cái dày và tròn trịa có một số di sản do tổ tiên để lại, cuộc sống vật chất sung túc, giàu có.

>> Bạn có thể xem thêm: 9 nét tướng phụ nữ giàu nhờ chồng

6. Nốt ruồi dưới chân

Nốt ruồi ở dưới lòng bàn chân

Nốt ruồi ở chân cũng được coi là bàn chân phúc hậu; nghĩa là cuộc sống của bạn sẽ gặp nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống.

READ  FUJI PHARMA- Viên đặt âm đạo Clotrimazole 10 viên | Dakhoevsdadep

Người có nốt ruồi ở lòng bàn chân là người nhân hậu, tốt bụng, luôn biết giúp đỡ mọi người. Trong gia đình, họ là những đứa trẻ. Nhờ có tấm lòng nhân hậu, trong sáng nên cuộc sống của họ luôn có quý nhân giúp đỡ, tài lộc dồi dào, cuộc sống vật chất đầy đủ.

7. Đế lõm

Bàn chân càng lõm xuống càng tốt; Bàn chân lõm xuống biểu thị sự thịnh vượng dồi dào. Họ cũng là những người có tướng nâng cao và có khả năng quản lý của cải.

Đó cũng là đặc điểm của người được hưởng lộc lớn, có tiềm lực tài chính mạnh và luôn mang lại may mắn cho gia đình.

8. Bàn chân hồng hào, dưới chân có nhiều gờ.

Màu sắc của bàn chân cũng rất quan trọng. Những người sở hữu bàn chân hồng hào, bàn chân mềm mại và có nhiều đường vân thường có số giàu sang, phú quý.

Họ chăm chỉ, cần cù và luôn có tinh thần cầu tiến trong công việc. Nhờ đó, họ có sự nghiệp ổn định và gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud