ABBOTT – MỸ | Dakhoevsdadep

Với sự hiểu biết sâu sắc về khoa học dinh dưỡng và nhu cầu cuộc sống, Abbott Nutrition luôn dẫn đầu trong lĩnh vực dinh dưỡng và chăm sóc sức khỏe nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống. Các sản phẩm đến từ thương hiệu Abbott luôn được tin dùng và nằm trong top những thương hiệu đáng tin cậy nhất trên thế giới.

sữa abbott dinh dưỡng cho trẻ sơ sinh

Lời hứa cho cuộc sống “Lời hứa cho cuộc sống”

Abbott Hoa Kỳ Thương hiệu sữa được biết đến trên 130 quốc gia với đội ngũ hơn 7.000 nhà khoa học và 60.000 nhân viên trên toàn thế giới với vốn đầu tư hàng triệu đô la Mỹ, minh chứng cho sự lớn mạnh của thương hiệu. Với quy trình sản xuất tiên tiến, đạt tiêu chuẩn quốc tế; quy trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt và quy trình sản phẩm công khai, minh bạch, các sản phẩm đến từ thương hiệu Abbott luôn được tin dùng trên toàn thế giới.

sữa abbott dinh dưỡng cho trẻ sơ sinh

Được thành lập vào năm 1888, hơn 100 năm qua, Abbott Nutrition đã phát triển và duy trì vị trí hàng đầu trong các ngành công nghiệp chăm sóc sức khỏe bao gồm các sản phẩm dinh dưỡng, thiết bị xét nghiệm, chẩn đoán, thiết bị y tế và dược phẩm. Ngoài việc tái sử dụng các nguyên liệu chất lượng cao hoặc đóng gói hoàn toàn tự động, hơn một thế kỷ phát triển, Abbott luôn tìm ra các giải pháp dinh dưỡng hoàn hảo cho các đối tượng khác nhau ở mỗi khu vực. tính chất dinh dưỡng.

READ  Máy rửa mặt Foreo Luna Mini 3 có tốt không? Có mấy loại?  | Dakhoevsdadep

sữa abbott dinh dưỡng cho trẻ sơ sinh

Abbott nghiên cứu các giải pháp dinh dưỡng phù hợp với trẻ em và người Việt Nam

Tại mỗi địa phương, Abbott đều có chiến lược phát triển phù hợp với nhu cầu và sức khỏe của người tiêu dùng. Các sản phẩm của Abbott tại Việt Nam không chỉ được nghiên cứu bởi các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu thế giới mà còn được sản xuất cho thị trường Việt Nam. Abbott ghi dấu ấn tại thị trường Việt Nam khi là công ty dinh dưỡng đầu tiên đến từ Hoa Kỳ chính thức hoạt động tại Việt Nam. Trong 23 năm qua, Abbott đã nỗ lực nghiên cứu và tạo ra các sản phẩm dinh dưỡng dành cho trẻ em dựa trên tình trạng dinh dưỡng và xu hướng của trẻ em Việt Nam, mang đến những sản phẩm dinh dưỡng tốt nhất.

sữa abbott dinh dưỡng cho trẻ sơ sinh

– Dinh dưỡng sữa đầu đời cho bé Similac IQ HMO: Abbott biết rằng dinh dưỡng hợp lý là nền tảng cơ bản cho sức khỏe, bất kỳ sự thiếu hụt dinh dưỡng nào cũng ảnh hưởng đến sức khỏe và chất lượng cuộc sống. Trong những năm đầu đời, sữa mẹ là thức ăn tốt nhất cho toàn bộ sự phát triển của trẻ. Nhưng vì một lý do nào đó, trẻ không hài lòng với nguồn dinh dưỡng quan trọng, việc lựa chọn công thức dinh dưỡng tối ưu cho sự phát triển trí não và trí thông minh, đặc biệt là sức khỏe hệ miễn dịch của trẻ là một quyết định quan trọng. Thách thức lớn đối với cha mẹ, sữa cho trẻ sơ sinh Similac IQ HMO là một trong những lựa chọn mà các mẹ xem xét.

READ  Siro Children's Organic Chest Syrup Kiwiherb – Suri Store | Dakhoevsdadep

– Dinh dưỡng hỗ trợ phát triển tầm vóc, cân nặng và trí tuệ trong sữa ABBOTT TĂNG TRƯỞNG: Giàu chất dinh dưỡng và protein chất lượng cao hỗ trợ sự phát triển tốt về thể chất và trí não của trẻ.

sữa abbott dinh dưỡng cho trẻ sơ sinh

– Đặc biệt tại Việt Nam, trẻ biếng ăn, suy dinh dưỡng, thấp còi chiếm tỷ lệ khá cao so với trẻ em trong khu vực, Abbott Nutrition đã nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm. sữa của PEDIASURE Phù hợp với thể trạng, cơ thể của trẻ em Việt Nam giúp trẻ ăn ngon miệng hơn, tăng cân, lấy lại cân nặng, tăng cường sức đề kháng và khả năng miễn dịch giúp trẻ khỏe mạnh, bắt kịp đà tăng trưởng và phát triển tầm vóc của trẻ em bình thường.

sữa abbott dinh dưỡng cho trẻ sơ sinh

– Nhờ sự kết hợp giữa nghiên cứu khoa học với công nghệ tiên tiến, Abbott Nutrition đã có những khám phá thực sự trong lĩnh vực dinh dưỡng cho trẻ sơ sinh và trẻ em, đặc biệt là các dòng sản phẩm y tế chuyên biệt như sữa. SIMILAC TỔNG KẾT NỐI Đối với trẻ có hệ tiêu hóa kém, bổ sung thêm dưỡng chất giúp trẻ tăng trưởng và phát triển toàn diện trong những năm tháng đầu đời.

sữa abbott dinh dưỡng cho trẻ sơ sinh

– Ngoài ra, một số trẻ gặp phải các triệu chứng dị ứng đạm sữa bò và không dung nạp đường lactose, được phát triển đặc biệt bởi các nhà khoa học của Abbott Nutrition. SIMILAC ISOMIL IQ Phòng ngừa trẻ bị nôn trớ, đi ngoài ra máu, tiêu chảy với nguồn đạm đậu nành không chứa đường Lactose giúp trẻ khỏe mạnh.

READ  Thú nhồi bông khủng long xanh Toycity | Dakhoevsdadep

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud