Áo choàng cho bé bú khi ra ngoài | Dakhoevsdadep

Áo choàng cho bé bú khi đi chơi

Chức năng mũ trùm cho con bú: Giúp mẹ che ngực khi cho con bú hoặc hút sữa tại văn phòng hoặc những nơi không có phòng riêng.

Đồng thời, giúp trẻ tập trung vào thức ăn mà không phải chịu quá nhiều tác động từ bên ngoài (tiếng ồn, người qua lại hay những lời trêu chọc từ những người xung quanh …).

Ưu điểm độc đáo của khăn là dạng khung kẽm giúp mẹ dễ dàng quan sát và trò chuyện khi cho con bú. Khi đi ra ngoài, ngoài việc cho con bú, bạn có thể dùng chăn cho con bú đắp lên xe đẩy khi bé đang ngủ hoặc đi qua khu vực có nhiều bụi bẩn hoặc vào những ngày nắng nóng.

Với hoa văn và họa tiết đẹp mắt, tấm che không chỉ đảm bảo tính thẩm mỹ mà còn dễ dàng thu hút sự chú ý của bé khi nằm trên xe; giúp con ngoan hơn, mẹ chăm con nhân hậu hơn.

Làm đồ lặt vặt cho mẹ: mỗi khi ra khỏi nhà, mẹ không chỉ phải chuẩn bị bỉm, sữa, xe đẩy… cho con mà còn phải chuẩn bị đồ cho chính mình. Tuy nhiên, với chiều rộng hơn 100 cm, chiều dài 75 cm, có còng kẽm cố định phần trên của khăn choàng… bạn có thể sử dụng nó như một chiếc áo chống nắng cho mình.

Với diện tích tương đối rộng, chất liệu 100% cotton an toàn cho trẻ sẽ là một sự an toàn tuyệt vời khi đi dã ngoại mà mẹ quên mang theo giường cho bé. Hoặc bạn có thể gấp khăn choàng thành một chiếc gối êm ái, thoải mái cho bé khi ngủ hoặc chơi đùa.

READ  [SỰ THẬT] Monkey Junior Cài Được Mấy Máy? Có Dùng Chung Không? XEM NGAY KẺO BỊ KHOÁ TÀI KHOẢN | Dakhoevsdadep

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud