Đặt tên theo ngày tháng năm sinh năm 2022 và nguyên tắc bố mẹ cần biết | Dakhoevsdadep

Vậy bạn đã biết cách đặt tên cho con theo ngày tháng năm sinh chưa? Cùng tham khảo cách đặt tên cho bé cực hot này của MaryBaby nhé!

Đặt tên cho con theo tháng sinh và xuất xứ

Nguồn gốc của việc đặt tên con theo ngày tháng năm sinh hay còn gọi là phong thủy các mẹ nên tham khảo thêm về nguồn gốc phong thủy. Một số quốc gia ở châu Á, đặc biệt là Trung Quốc, đã nghiên cứu phong thủy từ khoảng thế kỷ thứ 10 trước Công nguyên.

Qua hàng nghìn năm tìm kiếm và kiểm chứng, quả thật phong thủy có tác dụng nhất định, sự luân chuyển của các dòng năng lượng trong vũ trụ ảnh hưởng đến sự sống của vạn vật.

Trong phong thủy gồm 5 yếu tố Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – ​​Thổ có mối quan hệ xung khắc, mâu thuẫn với nhau để tạo nên vũ trụ. Trong đó, có cả các quy ước về chữ cái, số học … theo 5 cử chỉ trên. Bằng cách hiểu được quy luật của sự hợp nhất-khắc-những yếu tố trên giúp mọi người tuân theo hoặc cải thiện để cuộc sống thoải mái hơn. Đó là ý nghĩa của phong thủy.

READ  Nguyên nhân khiến bà bầu buồn nôn về đêm và cách xử lý | Dakhoevsdadep

Ngày nay phong thủy được nhiều người biết đến và tin tưởng hơn. Không chỉ mua đất, làm nhà, an táng, cưới hỏi theo phong thủy cũng được nhiều gia đình chú ý. Đặt tên con theo ngày tháng năm sinh – Đặt tên cho con theo phong thủy với mong muốn chọn được một cái tên hợp với con, mang lại may mắn và tài lộc cho con trong suốt cuộc đời.

Được đặt theo ngày sinh nóng nhất năm 2022

Năm 2022 là năm Nhâm Dần (Bính Dần) có nhiều may mắn. Tùy theo tháng sinh mà bố mẹ có thể đặt tên cho con sao cho phù hợp nhất. Như sau:

1. Đặt tên cho bé vào tháng Giêng

Tên theo ngày tháng năm sinh có ý nghĩa gì? Các bé sinh vào tháng 1 thường hợp tính ngay từ nhỏ, trở nên cá tính và luôn muốn trở thành người lãnh đạo ngay từ khi còn nhỏ. Do đó, bạn có thể chọn đặt tên cho con theo ngày tháng năm sinh như sau:

Tên con trai sinh tháng Giêng: Quang Đăng, Quốc Bảo, Anh Dũng, Bảo Long, Gia Bảo, Văn Tiến, Văn Thắng, Tuấn Kiệt, Minh Khôi,

Đặt tên cho con gái sinh vào tháng Giêng: Hải Băng, Tâm Băng, Kiều Như, Kiều My, Kiều Khuê, Diễm Phương, Diễm Ngọc, Hồng Diễm, Mỹ Khanh, Kiều Khuê …

>>> Bạn có thể tham khảo thêm: Đặt tên cho con gái năm 2022 – Toàn những tên hay cho con

READ  Mẹ sau sinh ăn lá lốt có bị mất sữa không? Sau sinh bao lâu được ăn lá lốt? | Dakhoevsdadep

2. Đặt tên cho bé theo ngày tháng năm sinh tháng 2.

Những đứa trẻ sinh tháng 2 có tên là gì? Những em bé sinh vào tháng 2 thường rất rực rỡ và khá khác biệt so với nhiều em bé khác. Tính cách của trẻ khi lớn lên là siêu đáng tin cậy, biết phân biệt đúng sai, có tham vọng, hoài bão, lãng mạn và tình cảm.

Vì vậy, bạn cần một cái tên để làm nổi bật những điểm đẹp đẽ này.

Đặt tên cho con trai sinh vào tháng 2: Đức Tài, Hữu Đạt, Thái Tuệ, Bảo Hân, Hữu Thịnh, Mạnh Hùng, Minh Nhật, Bảo Duy …

♥ PULAĐặt tên cho con gái sinh vào tháng 2: Tuệ Nhi, Tuệ Lâm, Linh Lan, Ái Linh, Tú Anh, Ngọc Diệp, Đan Hà …

3. Đặt tên cho bé sinh vào tháng 3

Ý nghĩa của tên theo ngày tháng năm sinh là gì? Tháng 3 là tháng may mắn nên những đứa trẻ sinh ra trong khoảng thời gian này thường sẽ có cuộc sống suôn sẻ và ít bộn bề hơn.

Ngoài ra, trẻ còn có năng khiếu kinh doanh ngay từ khi còn nhỏ. Để đặt tên cho con theo ngày tháng năm sinh, bố mẹ có thể tham khảo những cách đặt tên sau:

Tên con trai sinh tháng 3: Huy Hoàng, Trung Kiên, Tấn Phát, Hải An, Thế Vinh, Gia Huy, Thanh Tùng …

Đặt tên cho con gái bạn sinh vào tháng 3: Ngọc Trâm, Thanh Vân, Hoài An, An Nhiên, Ngọc Nhiên, Nhã Phương, Nhã Thùy, Phương Trang, Nguyệt Cầm, Nguyệt Ánh …

READ  Thai giáo là gì? Thai giáo là như thế nào mẹ có biết? | Dakhoevsdadep

4. Đặt tên cho bé theo ngày tháng năm sinh tháng 4 năm 2022.

Đặt tên theo ngày tháng năm sinh cho bé tháng 4
Đặt tên cho con bạn theo ngày tháng năm sinh

Những em bé sinh vào tháng 4 thường thông minh, hoạt bát, hài hước và luôn tự tin, điều này ảnh hưởng nhiều nhất đến tính cách. Được đặt tên theo ngày tháng năm sinh cùng với các em bé trong tháng 4 như sau:

Đặt tên cho con trai sau ngày sinh vào tháng 4: Hoàng Bách, Kiến Quốc, Ngọc Lâm, Minh Phát, Minh Quang, Minh Quân, Tùng Lâm, Thái Sơn …

Đặt tên cho phụ nữ sau ngày sinh của cô ấy vào tháng 4: Ngọc Sương, Anh Thư, Thùy Minh, Ngọc Châu, Thái Ngân, Thúy Quỳnh …

>>> Bạn có thể tham khảo thêm: Cách đặt tên cho con theo Tứ Trụ đúng nhất

5. Đặt tên cho bé sinh vào tháng 5

Những đứa trẻ sinh vào tháng 5 thường lớn lên rất yêu thương và hay giúp đỡ mọi người. Vì vậy, bé sẽ được mọi người xung quanh yêu quý. Tuy nhiên, cũng sẽ có nhiều người lợi dụng điều này để làm thiệt hại cho con bạn. Vì vậy, để con sinh vào tháng 5 gặp nhiều may mắn, cha mẹ có thể tham khảo những cách đặt tên sau:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud