Đau nhũ hoa có phải mang thai | Dakhoevsdadep


Đau tức ngực có phải mang thai không?

Đau đầu một chút có thai không? Hầu hết phụ nữ mang thai đều bị đau tức ngực trong 3 tháng đầu của thai kỳ. Bạn có thể thấy rằng ngực của bạn rất nhạy cảm khi chạm vào hoặc bị đau tức khi mặc áo ngực.

Đây là một trong những dấu hiệu phổ biến nhất để nhận biết bạn có tin vui hay không. Do đó, về câu hỏi bị đau núm vú có phải mang thai hay không? Câu trả lời cho bạn là khi mang thai bạn sẽ bị đau nhức đầu vú.

bà bầu đau núm vú 1
Đau tức ngực có phải mang thai không? Đây có thể là một dấu hiệu sớm của việc mang thai

1. Hiện tượng đau đầu núm vú

Hiện tượng đầu vú bị đau khiến bạn cảm thấy nặng nề hơn thường xảy ra vào tuần thứ 4 hoặc 6 của thai kỳ và kéo dài đến tháng thứ 3 do sự gia tăng của hai loại hormone progesterone và estrogen.

Đau ngực không phải là một câu hỏi không hợp lý. Nguyên nhân là do nhiều chị em gặp phải tình trạng ngực căng, đau nhưng đây là hiện tượng mang thai bình thường. Đây là một bước quan trọng để chuẩn bị cho vú cho nhiệm vụ quan trọng trong tương lai của họ: Tạo sữa cho con bạn.

Khi mang thai, bạn có thể thấy rõ các tĩnh mạch của các bộ phận da trên bầu ngực thay đổi, núm vú trở nên to và sẫm màu hơn. Sau một vài tháng, quầng vú và núm vú trở nên sắc tố hơn và lớn hơn.

cách điều trị tắc ống dẫn sữa

Ngoài ra, bạn sẽ thấy trên núm vú xuất hiện một số nốt nhỏ màu trắng. Đó là hạt montgomery, một loại tuyến hoàn toàn bình thường sản xuất dầu để chuẩn bị cho quá trình làm cha mẹ. Đau núm vú cũng là một dấu hiệu đi kèm với đau ngực khi mang thai, thường là một trong những dấu hiệu mang thai đầu tiên.

Để giảm bớt cảm giác khó chịu, mẹ có thể sử dụng các phương pháp như: Tránh sờ ngực quá chặt và sử dụng áo ngực dành cho bà bầu chất liệu vải rộng và mềm để giúp bầu ngực bớt khó chịu.

Để khẳng định có thai bị đau đầu hay không, câu trả lời còn phụ thuộc vào việc bạn có thể thấy các dấu hiệu mang thai quan trọng khác như không còn kinh nguyệt, ốm nghén hay quan trọng nhất là que thử thai hiện tại. 2 vạch hoặc không.

2. Nứt núm vú khi mang thai

Giống như chứng đau đầu khi mang thai, nứt núm vú là do sự thay đổi nội tiết tố khi mang thai. Ngoài ra, sự phát triển của các mô và lớp cơ bên dưới bầu ngực khi mang thai khiến ngực bị căng ra, gây nứt nẻ vô cùng khó chịu.

READ  TPBVSK - Ngủ ngon Good night G&P | Dakhoevsdadep

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud