Dưỡng chất MFGM là gì -Mead Johnson | Dakhoevsdadep

Cha mẹ nào cũng mong muốn con mình khỏe mạnh, thông minh, lanh lợi. Để có sự phát triển toàn diện từ thể chất đến trí não, ngoài việc chăm sóc giáo dục, chế độ dinh dưỡng đóng vai trò quan trọng đối với sự phát triển của trẻ sơ sinh. Trong 24 tháng đầu đời, đây là giai đoạn quan trọng đánh dấu nhận thức của trẻ về thế giới xung quanh và mối quan hệ của trẻ với các thành viên trong gia đình. Những kỹ năng sống đầu tiên được hình thành, bé có thể học hỏi, lĩnh hội kiến ​​thức, phát triển tư duy. Các nhà khoa học đã chứng minh rằng não của trẻ sẽ tăng gấp 3 lần trong 2 năm đầu đời và đạt 90% kích thước não của người lớn vào tuổi lên 5. Vì vậy, đây có thể coi là thời kỳ vàng giúp các bà mẹ thông minh để bổ sung vào chế độ ăn uống lành mạnh. để giúp trẻ có một trí não tối ưu.

Chất dinh dưỡng MFGM là gì?

Như chúng ta đã biết cách đây 15 năm, y học đã đánh dấu một cuộc cách mạng tìm kiếm quan trọng DHA trong não, chất quyết định trí thông minh của con người. Cho đến nay, các nhà khoa học đã phát hiện ra một chất không chỉ giúp phát triển trí não về mặt tư duy (IQ) mà còn cả cảm xúc (EQ), đặc biệt hơn, đó là chất có rất nhiều trong sữa mẹ.

READ  [REVIEW] Lotion naturie skin conditioner (lotion ý dĩ) có tốt không? | Dakhoevsdadep

Chất dinh dưỡng MFGM là gì?

Màng cầu béo sữa (MFGM) là màng dinh dưỡng bao quanh giọt chất béo trong sữa mẹ, có cấu trúc 3 lớp, chứa hơn 150 loại protein và chất béo, đây cũng là thành phần quan trọng hỗ trợ sự phát triển trí não của bé về trí tuệ và cảm xúc. chạm vào. MFGM cũng đã được chứng minh là chứa nhiều chất hỗ trợ sức khỏe và hệ miễn dịch của trẻ: giảm viêm tai giữa, giảm số ngày bị sốt, giảm nguy cơ tiêu chảy.

Chất dinh dưỡng MFGM là gì?

Các lợi ích đã được chứng minh lâm sàng của MFGM đối với sự phát triển trí não của trẻ em, khả năng nhận thức bao gồm tư duy nhạy bén, xử lý và giải quyết vấn đề nhanh chóng cũng như khả năng kiểm soát hành vi, bao gồm nâng cao trí tuệ cảm xúc, thông thạo ngôn ngữ, giao tiếp tích cực, thấu hiểu cảm xúc và cởi mở hơn với người khác . Điều đó so sánh theo thống kê giữa những trẻ được bú mẹ sẽ thông minh, lanh lợi và có hệ miễn dịch tốt hơn những trẻ không được bú mẹ. Vì vậy, có thể thấy, bổ sung MFGM ngay từ những năm đầu đời là bước khởi đầu quan trọng giúp trẻ phát triển toàn diện về thể chất cũng như trí tuệ.

Chất dinh dưỡng MFGM là gì?

MFGM MFGM được tìm thấy trong sữa mẹ cũng như sữa bò tự nhiên, nhưng trong quá trình sản xuất sữa công thức MFGM dễ bị mất và rất nhỏ vì cần 150kg sữa bò tự nhiên để có được 1kg MFGM. . Tuy nhiên, với công nghệ hiện đại, có thể bổ sung MFGM với hàm lượng cao trong sữa tự nhiên vào sữa công thức cho trẻ, đây được coi là một bước đột phá trong khoa học dinh dưỡng trẻ sơ sinh. Khoảng cách giữa sữa công thức và sữa mẹ ngày càng thu hẹp, tỷ lệ nhiễm khuẩn ở trẻ sơ sinh cũng giảm dần. MFGM hiện đang được nghiên cứu ưu tiên cho trẻ nhỏ, nhưng trong tương lai MFGM sẽ được nghiên cứu chống lại sự lão hóa, suy giảm trí nhớ ở người lớn.

READ  Làm thế nào để đặt lịch khám bệnh viện Từ Dũ? | Dakhoevsdadep

Chất dinh dưỡng MFGM là gì?

Năm 2017, qua quá trình nghiên cứu và thử nghiệm Dinh dưỡng của Mead Johnson đã thành công trong việc bổ sung MFGM vào dòng sản phẩm Enfa A + với công thức vàng DHA + MFGM Pro. Điều này không chỉ khẳng định vị trí tiên phong của Mead Johnson Nutrition trong lĩnh vực dinh dưỡng trẻ em mà còn mở ra một trang mới trong lịch sử phát triển sữa công thức. Đây là lần đầu tiên Mead Johnson Nutrition giới thiệu dòng sản phẩm có thành phần đặc biệt chứa MFGM và DHA trong công thức Enfa A + giúp bé phát triển trí não tối ưu cho tương lai.

Chất dinh dưỡng MFGM là gì?

Trí thông minh của con người được quyết định bởi yếu tố di truyền và dinh dưỡng, trong đó sữa bổ sung đóng vai trò quan trọng. Vì vậy, các bậc cha mẹ hãy tích cực tăng cường và nâng cao chất lượng dinh dưỡng cho trẻ bằng cách sử dụng sữa công thức có bổ sung MFGM. Thậm chí, các chuyên gia dinh dưỡng đã chứng minh rằng sữa có sự kết hợp của MFGM và DHA sẽ giúp IQ và EQ của trẻ phát triển toàn diện, kết nối não bộ kép, thể hiện ở 6 kỹ năng chính: tư duy phản biện, kỹ năng tập trung, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng giải quyết vấn đề, hợp tác và đồng cảm.

Chất dinh dưỡng MFGM là gì?

Tác dụng thông minh của bố mẹ kết hợp dưỡng chất từ ​​sữa Enfamil DHA + MFGM Pro giúp trẻ tư duy tốt

Tham khảo Sản phẩm Enfamil DHA + MFGM Pro

READ  [mã 12lssale giảm 100% đơn 50k] đồ chơi biệt đội siêu anh hùng, 5 siêu anh hùng có pin, phát | Đồ chơi điều khiển khác | Dakhoevsdadep

Một mẹo nhỏ cho những người bạn khác


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud