Hàm duy trì là gì, mắc cài cố định chân răng là gì? | Dakhoevsdadep

Nhận thấy mọi người niềng răng hay e ngại một vấn đề là răng sẽ mọc lại khi tháo niềng, cộng với việc nhiều bạn phân vân giữa việc đeo mắc cài để khắc phục chân răng về lâu dài. nẹp mặc thuộc hạ. Vì vậy, bây giờ Blog muốn chia sẻ với mọi người từ kiến ​​thức cá nhân để được mọi người nhận định và xem xét

Nha khoa niềng răng là gì?

Trong quá trình chỉnh nha, răng của chúng ta thẳng hàng và không ngừng di chuyển. Vì vậy, sau khi hoàn thành quá trình chỉnh nha (có niềng răng tháo lắp – tức là khi răng đều, đẹp, thanh tú), cần được nghỉ ngơi và cần được chôn chặt tại vị trí mới, ngôi nhà mới. . Chính vì vậy chúng ta phải đeo mắc cài để cố định chân răng một thời gian, đùa nó mọc chắc ở vị trí mới thì nó sẽ sống ở đâu suốt đời. Cố định bằng giá đỡ chúng tôi vẫn đeo và cố định bằng dây thép với mục đích duy nhất là giữ cho nó chết ở đó. Vậy chức năng của người bảo trì là gì?

niềng răng cố định chân răng

Chức năng bảo trì là gì?

Tôi có cần phải đeo khí cụ sau khi niềng răng không?? Mắc cài có nhiều loại như khung thép được mài mòn bên ngoài răng, khay trong hay các sợi thép mỏng dùng keo dính vào mặt trong của răng …. Những bộ phận này chúng ta sẽ đeo khi tháo mắc cài. . Đối với khung thép mang ngoài trời hoặc máng trong suốt thì nên đeo liên tục trong 6 tháng và chúng ta chỉ tháo ra khi ăn, sau khi ăn thì đeo lại. Tại sao lại như vậy?

READ  Tư thế ngồi khi mang thai thế nào là đúng? | Dakhoevsdadep

mặc thuộc hạ

Vì khi ăn, lực nhai mạnh khiến răng di chuyển dễ dàng và sau 6 tháng thì chúng ta chỉ cần đeo hàm khi ngủ khoảng 1 năm nữa. Còn đối với loại chỉ thép mảnh có sử dụng keo dính bên trong răng thì có thể mòn suốt đời vì không có vấn đề gì. Nhưng nếu ai đó đã cố định mắc cài khoảng 1 năm đến 1 năm rưỡi thì tháo ra cũng không sao, không có vấn đề co rút răng.

Vì vậy, nếu bạn muốn không bao giờ bị hô răng nữa sau khi niềng răng thì bạn sau khi chỉnh nha nhớ tiếp tục đeo niềng răng 1 năm hoặc 1 năm rưỡi cho chắc chắn rồi mới tháo ra và duy trì. Tôi biết bạn đang mong chờ khoảnh khắc này hơn bao giờ hết, nhưng hãy nhớ rằng, răng của bạn có thể trở lại vị trí ban đầu nếu bạn không đeo hàm. Vì vậy, hãy cố gắng đeo bám người thêm một năm, chịu đựng nỗi đau, chịu đựng nỗi đau, phấn đấu trong 2 năm, vậy tại sao không cố gắng thêm một năm nữa? Răng đều đẹp thì đeo niềng duy trì 1 năm là được. Chỉ ăn một chút thôi chứ không để làm gì. Cố gắng lên nhé mọi người.

Nhớ ghi nhớ

Trước khi tháo mắc cài đúng cách, chúng sẽ được tháo ra tạm thời để xem răng của bạn có bị xô lệch hay không? Nếu không di chuyển thì có thể tháo ra, còn nếu dịch chuyển thì tiếp tục cố định bằng nẹp dây thép. Tôi thấy rất nhiều nơi họ không thử trước mà chỉ xóa nó đi. Nếu có chạy lại thì người bệnh khoan dung nên mọi người cần cẩn thận vì không phải ở đâu bác sĩ cũng có tâm tư vấn thêm nên phải hiểu rõ vấn đề để tránh tiền mất, tật mang.

READ  Bộ xét nghiệm nhanh COVID-19 tại nhà Humasis COVID-19 Ag Home Test (Bộ | Dakhoevsdadep

Hầu hết hiện nay, nhiều bạn phàn nàn về tình trạng sâu răng, khi được hỏi có niềng răng cố định trước khi tháo và đeo mắc cài không? Bạn đeo niềng răng để khắc phục răng hô trong bao lâu? Nếu vậy, mọi thứ đều sai lầm khi đeo mắc cài cố định như thời điểm bạn đang đeo mắc cài. MALI

Chỉnh nha là việc chạy răng liên tục, nếu cố định nghĩa là đứng. Đây là những răng cần được cố định đúng cách và sau đó đeo nẹp chỉ nhằm mục đích giúp chân răng chắc khỏe. Và tất cả các bạn đều đeo giá đỡ cố định trong 3-4 tháng. Thử hỏi sau một thời gian điều trị chỉnh nha, răng chảy dịch, giờ chỉ đeo 3-4 tháng thì răng có chắc không? Cố gắng gỡ bỏ nó, tại sao nó không chạy lại?

Nếu bạn nghĩ ai đó nhổ một chiếc răng hoặc chỉ nghiến răng giữa hai hàm răng, răng của nó đang chạy và khoảng trống bị hở ra, thì ý nghĩ về điều đó thật nực cười. Vì vậy, vì không cẩn thận, chúng ta bị mất việc làm + mất nhiều tiền + mất thời gian, tinh thần xuống dốc trầm trọng.

Vì vậy, Để có một nụ cười đẹp trong tương lai, hãy ăn uống lành mạnh và không sợ răng mọc lại. Cuộc cách mạng sẽ sớm thành công. Tôi kêu gọi tất cả các đồng chí tiếp tục phấn đấu.

READ  Viên tăng cân Body Weight Gain | Dakhoevsdadep

chức năng bảo trì cố định

giữ và tháo rời

Đây là ý kiến ​​cá nhân được tổng hợp từ các nguồn, từ Facebook và nhiều nguồn khác. Mọi người đều mong đợi sự đóng góp của mình. Hãy để lại bình luận bên dưới để mình giải đáp và hỗ trợ nhau nhé.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud