Mặt nạ CO2 DJ Carbon Therapy | Dakhoevsdadep

Thương hiệu Abbott hướng tới một tương lai tốt đẹp hơn

Abbott là thương hiệu quốc tế có tầm ảnh hưởng lớn được nhiều người biết đến và lựa chọn vì sức khỏe của bé yêu, được thành lập vào năm 1888, trải qua hơn 130 năm phát triển, Abbott đã có những bước phát triển vượt bậc mà không phải thương hiệu nào cũng có thể làm được. Abbott là thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe trên thế giới, với đội ngũ chuyên gia nghiên cứu, sản xuất và cho ra đời hàng loạt sản phẩm và dịch vụ chăm sóc sức khỏe uy tín, chất lượng cao. trong lĩnh vực dinh dưỡng, dược phẩm…

Các mẹ có thể dễ dàng tìm thấy các sản phẩm dinh dưỡng hiện có trên thị trường như Ensure, Similac, Pediasure…

Abbott luôn thấu hiểu khoa học về dinh dưỡng và những nhu cầu thiết yếu của cuộc sống và cũng là thương hiệu chăm sóc sức khỏe hàng đầu nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống. Không chỉ trẻ em mới cần bổ sung dinh dưỡng mà ngay cả người lớn, dinh dưỡng là yếu tố cần thiết để có một cuộc sống khỏe mạnh cho mỗi người.

Các sản phẩm của thương hiệu Abbott rất đa dạng, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về sức khỏe của khách hàng. Một trong những sản phẩm làm nên tên tuổi của Abbott’s là sữa Similac, Pedisure là dòng sản phẩm dược sản xuất dành riêng cho trẻ em. Sữa Similac với từng dòng sữa riêng biệt phục vụ cho nhu cầu dinh dưỡng của từng bé ở từng giai đoạn phát triển, là sự lựa chọn hàng đầu của các mẹ dành cho con yêu của mình.

READ  7 cách để học giỏi toàn diện. Chinh phục đỉnh cao! | Dakhoevsdadep

Sữa Similac Advance dành cho bé 0-12 tháng: Sử dụng công thức độc quyền OptiGRO là sự hòa quyện của DHA, Lutein và Vitamin E các thành phần dinh dưỡng khác giúp tăng cường hệ miễn dịch, phát triển trí não và thị lực.

Sữa Similac Go & Grow dành cho bé từ 12-24 tháng: Là dòng sữa đi theo sự tiên tiến của similac, với công thức OptiGRO độc quyền giúp tăng cường hệ miễn dịch cho bé, giúp trí não bé phát triển tối đa, không ngừng học hỏi và khám phá. Ngoài ra, nó còn bổ sung canxi và khoáng chất giúp bé tập đi và hoàn thiện thị giác, thính giác.

  • Sữa Similac Oganic: là dòng sữa chống táo bón.
  • Sữa SimilacSectors: Dùng cho trẻ tiêu hóa kém hay bị ọc sữa.
  • Sữa Similac Neosure: Dùng cho trẻ sinh non nhẹ cân, suy dinh dưỡng.

Ngoài dòng sản phẩm dành cho trẻ em, thương hiệu Abbott còn có các sản phẩm dành riêng cho người lớn hoặc bệnh nhân có nhu cầu dinh dưỡng đặc biệt. Dưới đây là các sản phẩm chỉ dành cho người lớn.

Đảm bảo sữa bột dạng bột bổ sung 26 loại vitamin và khoáng chất DHA, ARA và omega 3 bổ sung sức khỏe cho người cao tuổi có chọn lọc trong khẩu phần ăn.

Sữa chắc hương vani là chất lỏng dùng trong thực phẩm để bổ sung vào chế độ ăn uống, giúp duy trì và tăng cường sức khỏe, thích hợp cho người ốm dậy, suy dinh dưỡng hoặc thường xuyên phải lao động.

READ  Danh sách bác sĩ bệnh viện sản nhi Bắc Giang được nhiều người biết | Dakhoevsdadep

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud