Máy hút sữa điện đôi Fatzbaby – Resonance 3 – FB1160VN | Máy Hút Sữa Fatzbaby | Dakhoevsdadep


2. Lợi ích của máy hút sữa điện đôi


Máy hút sữa điện đôi Fatzbaby - Cộng hưởng 3 - FB1160VN

Máy hút sữa điện đôi – mang lại nhiều lợi ích tuyệt vời cho mẹ và bé

  • + Tiết kiệm thời gian: bơm đôi (hút đồng thời cả 2 bên vú) có thể giảm 50% thời gian hút sữa.

  • + Tăng sản lượng sữa: Bơm đôi hiệu quả hơn trong việc sản xuất sữa. So với bơm một lần, bơm hai lần sẽ cho nhiều sữa hơn. Ngoài ra, vì hấp thụ kép tốt hơn, dẫn đến cặn sữa tốt hơn. Việc vắt cạn sữa là điều cần thiết để duy trì và nhân lên nguồn cung cấp sữa của bạn – bạn càng hút nhiều sữa, lượng sữa đó sẽ tạo ra càng nhiều, như một phần của quy luật cung và cầu.

  • Sữa năng lượng cao: Việc sử dụng máy bơm đôi đã được chứng minh là có thể kích thích phản xạ tiết sữa trong vú, có nghĩa là bạn có thể tiết ra nhiều sữa hơn chỉ sau một lần bơm. Bởi vì lượng sữa được hút ra nhiều hơn, đồng nghĩa với việc sữa được tiết ra có hàm lượng chất béo cao hơn so với những loại sữa được hút bằng máy bơm, sữa có hàm lượng chất béo cao hơn cũng có hàm lượng năng lượng cao hơn, điều này rất tốt. để tăng cân cho bé.


3. Quy trình bơm ngực tự động


Máy hút sữa điện đôi Fatzbaby - Cộng hưởng 3 - FB1160VN

Quy trình hút sữa tự động

Tất cả các trạng thái hấp thụ massage đều có lịch trình tần suất nhanh với độ hấp thụ thấp. Máy hút tăng lực hút sau mỗi 45 giây. Khi đến mức hấp thụ thứ 5, máy dừng ở chế độ này.  • + Chế độ máy hút sữa (hút — duy trì — nhả)

Tất cả các cấp độ hút trong giai đoạn bơm hoạt động theo nhịp đều đặn và vừa phải với lực hút mạnh để vắt sữa hiệu quả. Ở chế độ bơm, máy có 9 cấp độ để bạn lựa chọn; Ở cấp độ cao hơn, khả năng hấp thụ của chúng sẽ tăng lên tương ứng, và sự hấp thụ sẽ thoải mái và mạnh mẽ hơn, thời gian hấp thụ cũng kéo dài hơn.  • + Chế độ kích thích (5 lần hút nhẹ và 1 lần hút mạnh)

Ở chế độ kích thích, máy có 5 cấp độ để bạn lựa chọn. Ở mỗi cấp độ, máy áp dụng 5 lần hút nhẹ nhàng liên tiếp và 1 lần kích thích hút mạnh, giúp kích thích tiết sữa nhanh hơn.


Máy hút sữa điện đôi Fatzbaby - Cộng hưởng 3 - FB1160VN

5 hấp thụ ánh sáng và 1 hấp thụ mạnh


4. Pin Li-ion có thể sạc lại


Máy hút sữa điện đôi Fatzbaby - Cộng hưởng 3 - FB1160VN

Pin sạc Li-ion

Dòng máy này được tích hợp pin sạc Li-ion trong động cơ, giúp bạn dễ dàng mang theo, vì bạn chỉ cần cắm điện là có thể sạc khi cần. Pin phải được sạc đầy trước khi sử dụng lần đầu. Không sạc pin trong thời gian dài. Sạc 190 phút sử dụng được 70 phút (Không được phép tháo pin Lithium ra khỏi máy). Khi biểu tượng pin nhấp nháy có nghĩa là pin yếu, vui lòng sạc pin đúng giờ.


Ghi chú:

– Khi động cơ đang hoạt động mà không có nguồn điện chính, trạng thái pin sẽ được hiển thị.

– Nếu không sử dụng pin Lithium trong thời gian dài sẽ dẫn đến tình trạng hết pin.

– Nếu máy hút sữa hết pin thì phải cắm vào nguồn điện máy mới kích hoạt được. Chờ khoảng 10 phút cho màn hình sáng lên để tiếp tục sạc. Nếu pin vẫn chưa được kích hoạt trong hơn nửa giờ, vui lòng liên hệ với dịch vụ khách hàng của FATZ.


5. Bảo quản và làm sạch


Máy hút sữa điện đôi Fatzbaby - Cộng hưởng 3 - FB1160VN

Sau khi sử dụng, vui lòng vệ sinh và bảo quản tốt

Bước 1. Tháo tất cả các bộ phận của máy hút sữa.

Bước 2. Vệ sinh tất cả các bộ phận (ngoại trừ: động cơ chính, bộ đổi nguồn AC, ống silicon, túi đựng) cẩn thận bằng nước rửa chén sau đó rửa lại bằng nước sạch.

Bước 3. Tiệt trùng tất cả các bộ phận trên bằng cách nhúng vào nước sôi khoảng 2-3 phút hoặc dùng máy tiệt trùng. Đun sôi quá lâu có thể làm cho các bộ phận bằng nhựa bị biến dạng.

Bước 4. Để ráo sau đó bảo quản nơi khô ráo thoáng mát.


GHI CHÚ:

– Vệ sinh và tiệt trùng máy hút sữa trong lần sử dụng đầu tiên. Vệ sinh tất cả các bộ phận sau mỗi lần sử dụng và tiệt trùng trước khi lắp ráp cho lần sử dụng tiếp theo.

– Cẩn thận khi tháo và vệ sinh van silicone và vòng silicone, chúng có thể dễ bị rách khi kéo mạnh. Không tháo van ra khỏi phễu bằng cách kéo miệng van bằng tay.

– Không bao giờ đặt động cơ chính hoặc bộ chuyển đổi trong nước hoặc trong máy tiệt trùng. Nếu cần, hãy lau mô tơ bằng khăn mềm thấm nước.

– Chú ý những phần nhỏ để tránh làm mất.


6. Thông tin chi tiết máy hút sữa Fatzbaby
Tên sản phẩm

Máy hút sữa điện đôi Fatzbaby – Cộng hưởng 3 – FB1160VN

Mã số

FB1160VN

Nhãn hiệu

Fatzbaby – Hàn Quốc

Nơi sản xuất

Trung Quốc

nguyên liệu

Chất liệu Silicon, Polypropylene (PP) an toàn, chất lượng cao.

Nguồn cấp

100-240V; ~ 50 / 60HzAC với bộ đổi nguồn AC (DC 6 V – 2 A);

Vôn

5V;

Điện

2000mA;

Công suất

10W;

Sức mạnh của sự hấp thụ

260 mmHg (+/- 30 mmHg).

Tiền bảo hiểm

một năm

READ  Review - Đánh giá máy hút sữa bằng tay Medela Harmony Lighty | Dakhoevsdadep

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud