Nước hoa nữ Aura Mugler EDP 90ml – Wowmart VN | Dakhoevsdadep

Nước hoa Aura Mugler là loại nước hoa mới nhất, được nhà Mugler cho ra mắt vào năm 2017 với thiết kế thu hút người nhìn ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Aura có vẻ ngoài thu hút những người yêu thích nước hoa, không có gì ngạc nhiên khi Aura đến từ Thierry Mugler. Ngôi nhà kiểu Pháp này có nhiều mùi hương sáng tạo dành cho phụ nữ đẹp từ trong ra ngoài, phổ biến nhất là Angel, hay Alien.

Aura Mugler là một chai màu xanh lục bảo hình trái tim, giống như một viên ngọc quý, hương thơm kết hợp giữa sự tươi mát của thực vật và sự nữ tính gợi cảm.

Nước hoa Aura Mugler là một hương thơm khác với chúng ta vẫn quen. Aura không có thiên thần, hay thiên hướng quyến rũ của Người ngoài hành tinh. Hào quang ríu rít, rộn ràng vừa đủ làm lay động cành lá. Hương thơm của màu xanh lá cây, lạnh lẽo, sản lượng hòa mình vào một khu rừng nguyên sinh, trong một thảm thực vật xanh tươi và trong lành.

Nước hoa nữ Aura Mugler EDP 90ml

Hương thơm của nước hoa Aura Mugler tiếp tục bám trên da, khơi dậy sự ấm áp trên da nhưng không hề bị run. Bên dưới, Aura có hương gỗ ngọt và chát, một chút ngọt ngào từ hoa cỏ và vani, bình yên theo một cách khác.

READ  Medi Peel | Mỹ Phẩm Medi-Peel Hàn Quốc Chính Hãng | Dakhoevsdadep

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud