Quần đóng tã, tã chéo, tã vuông | Dakhoevsdadep

Bỉm Tả 0 lượt xem

Khi từ bệnh viện về nhà, bạn thường thấy các bé được quấn khăn, quấn tã rất gọn gàng và chặt chẽ để bé có thể ngủ ngon giấc mà không bị giật mình.
Nhiều mẹ nghĩ rằng chỉ có ông bà ta ngày xưa mới dùng tã giấy nhưng thực tế không phải vậy, tã chéo có rất nhiều lợi ích mà trong các mẫu quần áo sơ sinh không có.

Khi bé vừa mới chào đời, cơ thể còn rất non nớt nên việc mặc quần, áo cho bé sẽ rất khó khăn và đòi hỏi bố mẹ phải cẩn thận. Có một giải pháp đơn giản hơn là quấn chăn cho bé. Tã chéo, thao tác quấn và tháo ra rất đơn giản không gây đau hay khó chịu cho bé. Tốt hơn tã chéo còn giúp bé không bị vặn mình, giật mình để bé ngủ ngon và sâu giấc hơn.

Có rất nhiều loại tã quấn với đủ màu sắc khác nhau, được chia thành hai loại chính: tã xô có thể dùng để quấn, lau khô cho bé sau khi tắm và tã vải có kích thước rộng hơn, chật hơn và ấm hơn cho mùa đông.

Đối với các bé sơ sinh, nếu bố mẹ không thể sử dụng tã chéo thì có thể tham khảo mẫu quần có miếng dán miomio, chiếc quần được thiết kế tương tự như những chiếc tã dán mà bố mẹ thường đóng cho bé, giúp bé mặc vào và cởi ra rất dễ dàng. quần. dễ dàng và thuận tiện. Giúp mẹ vệ sinh cho bé dễ dàng hơn và không làm bé bị đau.

READ  Tã giấy là gì? Đây có phải là lựa chọn tốt nhất cho bé sơ sinh? | Dakhoevsdadep

Nếu bạn lên danh sách đồ sơ sinh cho bé, hãy liên hệ ngay với MBMart.com.vn để chúng tôi tư vấn và hỗ trợ bạn lựa chọn những món đồ cần thiết nhất, hoàn toàn an toàn với giá cả hợp lý nhất. Làm hài lòng. Ngoài ra, bố mẹ cần chuẩn bị khăn voan để bé dùng khi ra ngoài để chống bụi, sương, gió.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud