Siku | thương hiệu Siku | đồ chơi Siku | Dakhoevsdadep

Siku, nhà sản xuất đồ chơi trẻ em uy tín và nổi tiếng của Đức, luôn được khách hàng săn đón bởi những thiết kế gần giống đời thường, không chỉ thu hút trẻ em mà còn thu hút các nhà sưu tập. . Được thành lập từ năm 1921, với sự đầu tư không ngừng về công nghệ và chất lượng, Siku đã cho ra đời hơn 350 mẫu đồ chơi các loại với mẫu mã đẹp mắt và độ an toàn cao cho người tiêu dùng.

Từ những chiếc ô tô đồ chơi trẻ em đơn giản đến những chiếc ô tô đồ chơi điều khiển từ xa hiện đại, Đồ chơi Sikku Chỉ ưu tiên sử dụng chất liệu nhựa cao cấp để thực hiện, không gây dị ứng da cho trẻ nên các bậc phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm khi cho bé chơi với đồ chơi ô tô cút kít.

– Tại SIKU, ước mơ có siêu xe là điều hoàn toàn có thể đạt được. Các hãng siêu xe nổi tiếng trên thế giới như Lamborghini, Bugatti, Porsche, Audi, BMW … nay đều có các phiên bản mô hình để bạn thỏa sức thể hiện ước mơ tốc độ.

– SUKI có nhiều loại xe, đa dạng về chủng loại: Từ ô tô con đến xe chuyên dụng (cứu hỏa, cứu thương), xe buýt, xe cẩu, xe tăng …., mang đến cho bé thế giới xe vô cùng phong phú và sinh động y như thật. đời sống.

READ  Bộ đồ chơi câu cá nam châm 4 hồ có nhạc | Dakhoevsdadep

– SIKU là thương hiệu của Đức được đăng ký vào năm 1950. Ngày nay, SIKU là một trong những thương hiệu đồ chơi hàng đầu được bán trên toàn thế giới. Chất lượng tốt nhất và giá trị tốt là tiêu chuẩn của các sản phẩm SIKU.

– Sản phẩm SIKU được kiểm định chất lượng thường xuyên, được cấp giấy chứng nhận theo tiêu chuẩn quốc tế mới: tiêu chuẩn Châu Âu EN 71, GS, … đảm bảo cho trẻ được an toàn và chất lượng. số lượng tốt nhất. SIKU cũng mang lại giá trị chơi game lâu dài thông qua kết cấu và độ bền của các sản phẩm của mình. Quá trình thiết kế và phát triển sản phẩm liên tục khiến đồ chơi SIKU trở nên hấp dẫn đối với cả trẻ em và người sưu tập.

– SIKU luôn tự hào mang đến cho khách hàng 4 giá trị vượt trội:

+ Thực tế: Tất cả các sản phẩm SIKU đều có thật ngoài đời.

+ Chi tiết: Các bộ phận, đường nét trên xe siêu chi tiết. Quý khách có thể mở cửa xe, bọc cao su xe ô tô theo họa tiết của xe, đặc biệt là nhóm hàng thùng (vỉ) có thông tin chi tiết về xe bên dưới thân xe.

+ Chức năng: Xe có kích thước 1:87, 1:50 và 1:55 và 1:32 có chức năng như xe thật: xe cẩu gắn hàng hóa, xe cứu hỏa có thể kéo lên cầu thang …

READ  Kho quẹt tôm khô thịt tóp mỡ | Dakhoevsdadep

+ Tính ổn định: SIKU được đặc trưng bởi chất lượng sản phẩm của Đức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud