Son kem lì 3CE Stylenanda Velvet Lip Tint của Hàn Quốc | Dakhoevsdadep

Thương hiệu Abbott hướng tới một tương lai tốt đẹp hơn

Abbott’s là thương hiệu quốc tế có tầm ảnh hưởng lớn nhất, được nhiều người biết đến và lựa chọn vì sức khỏe con yêu của bạn, được thành lập vào năm 1888, trong suốt 130 năm phát triển, Abbott đã có những bước phát triển vượt bậc mà không phải thương hiệu nào cũng có được. Abbott là thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe trên thế giới, với đội ngũ chuyên gia nghiên cứu, sản xuất và cho ra đời những dòng sản phẩm và dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao, uy tín. tín dụng trong lĩnh vực dinh dưỡng, dược phẩm…

Các mẹ có thể dễ dàng tìm thấy các sản phẩm dinh dưỡng hiện có trên thị trường như Ensure, Similac, Pediasure …

Abbott luôn thấu hiểu khoa học dinh dưỡng và những nhu cầu thiết yếu của cuộc sống và cũng là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống. Không chỉ trẻ em mới cần bổ sung dinh dưỡng mà ngay cả người lớn, dinh dưỡng là yếu tố cần thiết để có một cuộc sống khỏe mạnh cho mỗi người.

Sản phẩm của Abbott rất đa dạng, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về sức khỏe của khách hàng. Một trong những sản phẩm làm nên tên tuổi của Abbott’s là sữa Similac, Pedisure là dòng sản phẩm dược sản xuất dành riêng cho trẻ em. Sữa Similac ở từng dòng sữa riêng biệt cho từng nhu cầu dinh dưỡng của bé ở từng giai đoạn phát triển, là sự lựa chọn hàng đầu của các mẹ dành cho con yêu của mình.

READ  Kem Xoa Bóp Giảm Đau Bengay Ultra Strength 113g Của Mỹ | Dakhoevsdadep

Sữa Similac Advance dành cho bé 0-12 tháng: Sử dụng công thức độc quyền OptiGRO là sự hòa quyện của DHA, Lutein và Vitamin E các thành phần dinh dưỡng khác giúp tăng cường hệ miễn dịch, phát triển trí não và thị lực.

Sữa Similac Go & Grow dành cho bé từ 12-24 tháng: Là sản phẩm tiếp nối bước tiến của similac, với công thức OptiGRO độc quyền giúp tăng cường hệ miễn dịch cho bé, giúp trí não bé phát triển toàn diện, không ngừng học hỏi và khám phá. Ngoài ra, canxi và khoáng chất còn được bổ sung giúp bé tập đi và hoàn thiện thị giác, thính giác.

  • Sữa Similac Oganic: là dòng sữa chống táo bón.
  • Sữa SimilacSosystem: Dùng cho trẻ tiêu hóa kém hay bị ọc sữa.
  • Sữa Similac Neosure: Dành cho trẻ sinh non nhẹ cân, suy dinh dưỡng.

Ngoài dòng sản phẩm dành cho trẻ em, thương hiệu Abbott còn có những sản phẩm dành riêng cho người lớn hoặc bệnh nhân có nhu cầu dinh dưỡng đặc biệt. Dưới đây là các sản phẩm chỉ dành cho người lớn.

Đảm bảo là sản phẩm sữa bột bổ sung 26 loại vitamin và khoáng chất DHA, ARA và omega 3 bổ sung sức khỏe cho người cao tuổi có chọn lọc trong khẩu phần ăn.

Sữa chắc hương vani là dạng lỏng dùng trong thực phẩm để tăng cường dinh dưỡng, giúp duy trì và bồi bổ sức khỏe, thích hợp cho người mới ốm dậy, suy dinh dưỡng hoặc thường xuyên phải lao động.

READ  Tông đơ cắt tóc cho bé doux chống nước, hút tóc tự động. bh 1 năm hàng chính hãng | Phấn, Kem dưỡng, Nước hoa | Dakhoevsdadep

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud