Sữa bột cho bé 0-12 tháng Kirkland Signature Procare Non-GMO Infant 1.2kg – Wowmart VN | Dakhoevsdadep

Kirkland Signature ProCare Infant Formula được thiết kế giống với sữa mẹ và cung cấp nguồn dinh dưỡng hoàn chỉnh từ sữa cho năm đầu đời.

Kirkland Signature ProCare Non-GMO Infant Formula cung cấp cho bé Protein, Chất béo và Carbohydrate cùng các thành phần khác.

Những chất này bao gồm monoglyceride, xuất hiện tự nhiên trong sữa mẹ và là sản phẩm của quá trình tiêu hóa lipid (axit béo lành mạnh).

Công thức dành cho trẻ sơ sinh Kirkland Signature ProCare

Được thiết kế giống với sữa mẹ, Kirkland Signature ProCare Infant Formula cung cấp dinh dưỡng hoàn chỉnh từ sữa cho năm đầu tiên của con bạn. Công thức Kirkland Signature ProCare có thể so sánh với công thức dinh dưỡng dành cho trẻ sơ sinh Sữa bột Similac PRO-ADVANCE® và ENFAMIL® cho trẻ sơ sinh**.

Với diện mạo mới từ cùng một thương hiệu đáng tin cậy, Kirkland Signature ProCare Infant Formula không chứa hormone tăng trưởng nhân tạo *** và không biến đổi gen *. Có nghĩa là nó được làm mà không có thành phần biến đổi gen. ProCare không chứa gluten, được chứng nhận Kosher bởi Orthodox Union – (U) D và chứng nhận Halal.

READ  Thùng sữa pha sẵn Similac IQ hộp 110ml | Dakhoevsdadep

Kirkland Signature ProCare được sản xuất tại Vermont và Ohio với các thành phần sữa có nguồn gốc từ một trong những thị trường sữa hàng đầu, bao gồm Hoa Kỳ, Canada và New Zealand.

2′-FL HMO **** Giúp hỗ trợ hệ thống miễn dịch

ProCare bao gồm 2′-FL HMO ****, một loại prebiotic thường được tìm thấy trong sữa mẹ, để hỗ trợ miễn dịch. Ý tưởng đằng sau việc thêm 2’-FL HMO vào sữa công thức cho trẻ sơ sinh là vì nó giúp tăng cường hệ thống miễn dịch của con bạn giống như hệ thống miễn dịch của trẻ bú sữa mẹ. Prebiotics giúp hỗ trợ tiêu hóa và miễn dịch bằng cách khuyến khích sự phát triển của vi khuẩn có lợi tự nhiên trong đường tiêu hóa.

DHA cần thiết cho sự phát triển trí não của trẻ

DHA (axit docosahexaenoic) xuất hiện tự nhiên trong sữa mẹ. DHA là một axit béo thiết yếu và có trong ProCare để hỗ trợ sự phát triển trí não của con bạn.

Lutein hỗ trợ phát triển mắt

Lutein là một chất carotene và chất chống oxy hóa tập trung tự nhiên trong mắt. Lutein được tìm thấy trong công thức ProCare phát triển mắt cho trẻ sơ sinh.

Thành phần sữa công thức Kirkland Signature Procare Non-GMO cho trẻ sơ sinh 0-12 tháng

Sữa công thức Kirkland Signature Procare Non-GMO cho trẻ sơ sinh 0-12 tháng

1. Rửa tay, bình sữa và dụng cụ cho trẻ ăn trong nước xà phòng ấm trước khi pha sữa công thức.

READ  Toàn bộ hướng dẫn sử dụng sữa Ensure cho người già đầy đủ nhất | Dakhoevsdadep

2. Đổ lượng nước ấm mong muốn (khoảng 100˚F / 40˚C) vào một chai sạch. (Xem Biểu đồ cho ăn).

3. Thêm sữa bột vào nước. Trả thìa khô vào khoảng trống nằm ở góc trên bên trái của hộp phía trên miếng bột.

4. Đậy nắp bình và lắc đều cho đến khi bột tan hết. Cho nó ăn. Vứt bỏ sữa công thức đã pha còn lại trong bình (bỏ hết sữa công thức còn lại) 1 giờ sau khi bắt đầu cho bé bú.

Ghi chú:

* Thành phần không biến đổi gen

** Similac PRO-ADVANCE® là nhãn hiệu đã đăng ký của Abbott Laboratories. Enfamil® là nhãn hiệu đã đăng ký của Mead Johnson & Co. Kirkland Signature ProCare ™ KHÔNG được sản xuất bởi hoặc liên kết với Abbott Laboratories hoặc Mead Johnson & Co. Kirkland Signature ProCare ™ Infant Formula không chứa cùng hỗn hợp thành phần độc quyền của prebiotics, nucleotide, lutein và lycopene đã được cấp bằng sáng chế trong Similac PRO-ADVANCE®.

*** Không có sự khác biệt đáng kể nào được chỉ ra giữa sữa lấy từ gia súc được xử lý rbST VÀ gia súc không được xử lý rbST.

**** Sữa mẹ Oligosaccharide không phải từ sữa mẹ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud