Sữa bột công thức Friso, Sữa bột công thức | Dakhoevsdadep

Friso là một trong những thương hiệu sữa hàng đầu tại Hà Lan, thuộc tập đoàn thực phẩm Royal FrieslandFoods. Với gần 150 năm hình thành và phát triển, tập đoàn Royal FrieslandCampina cung cấp hàng chục triệu sản phẩm cho người tiêu dùng trên thế giới mỗi ngày. Các sản phẩm của Tập đoàn bao gồm: sữa tiêu dùng trực tiếp, sữa đặc trị và bán thành phẩm cũng như nguyên liệu để sản xuất các sản phẩm dinh dưỡng cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, bao gồm các dòng sản phẩm đa dạng khác, đóng gói trong lĩnh vực dinh dưỡng, thực phẩm và dược phẩm. các ngành công nghiệp trên khắp thế giới.

me-viet-co-biet-5-dieu-lam-nen-dau-an-145-nam-thuong-hieu-sua-hang-dau-the-gioi-a3-1603857269-768-width660height440

FrieslandCampina chính thức được đầu tư vào Việt Nam vào năm 1995 thông qua liên doanh với Công ty Cổ phần PROTRADE (Bình Dương). Là một trong những tập đoàn sữa đa quốc gia đầu tiên có mặt tại Việt Nam, với hai nhà máy được đầu tư hiện đại tại Bình Dương và Hà Nam, Tập đoàn FrieslandCampina đã có nhiều đóng góp tích cực cho sự phát triển kinh tế. – Xã hội nước nhà nói chung cũng như ngành sữa nói riêng góp phần nâng cao sức khỏe và dinh dưỡng cho người dân Việt Nam.

Triết lý hoạt động

Với triết lý Nuôi dưỡng bằng Thiên nhiên, Tập đoàn Royal FrieslandCampina tập trung vào sứ mệnh cung cấp các sản phẩm sữa chất lượng cao, giàu dinh dưỡng, góp phần nâng cao đời sống của người tiêu dùng và các thành viên trong gia đình. chăn nuôi gia súc, cho bây giờ và cho tất cả các thế hệ tương lai.

READ  Review Sữa Nan Comfort Của Úc Cho Trẻ Sơ Sinh Có Tốt Không | Dakhoevsdadep

Chất lượng sản phẩm vượt trội

Friso sua

Từ việc nghiên cứu và thấu hiểu quá trình phát triển – tăng trưởng tự nhiên mà trẻ có được nhờ nguồn dinh dưỡng từ sữa mẹ, Friso đã cho ra đời các sản phẩm dinh dưỡng cao cấp với công thức cân đối, độc đáo về dưỡng chất. các chất dinh dưỡng thiết yếu, đáp ứng đầy đủ nhu cầu dinh dưỡng trong từng giai đoạn phát triển của trẻ.

Friso được kiểm định theo tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt, cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng, phù hợp với từng giai đoạn phát triển khác nhau của bé. Sữa bột Friso với công thức Boostimune độc ​​đáo, giúp tăng cường miễn dịch cho bé, để bé luôn khỏe mạnh và mau lớn. Công thức mới dựa trên thành phần DHA / AA dành cho các lứa tuổi, thích ứng với nhu cầu phát triển toàn diện, bảo vệ tế bào miễn dịch đường, máu và đường ruột, tăng cường thể lực, cho bé phát triển khỏe mạnh.

“Con Cưng là chuỗi cửa hàng mẹ và bé có doanh số lớn nhất của Friso tại Việt Nam”

Các sản phẩm Friso kinh doanh ở Con Cưng

Sữa bột

Sữa trẻ em:

sữa bà bầu:

Sữa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud