Thùng sữa tươi nguyên kem Greendale Úc hộp 1 lit | Dakhoevsdadep

Sữa tươi nguyên kem Greendale hộp 1 lít Được làm từ 100% sữa tươi nguyên chất tiêu chuẩn Úc, Greendale thuộc thương hiệu Pactum Dairy Group có nhà máy đặt tại Shepparton, Victoria. Pactum Dairy Group là công ty liên doanh giữa hai công ty sữa lớn ở Úc là Australia Pactum và Australian Integrated Milk (ACM).

sữa tươi nguyên kem úc greendale hộp 1 lít

Úc được mệnh danh là thiên đường của những chú bò hạnh phúc. Với lợi thế là một lục địa độc lập giữa các đại dương và hệ thống kiểm dịch chặt chẽ, Australia đang trở thành quốc gia miễn nhiễm với các mầm bệnh phổ biến đối với các quốc gia khác. Đây chính là lợi thế đưa quốc gia này trở thành quốc gia có nền nông nghiệp hiện đại phát triển bậc nhất thế giới, trong đó không thể không kể đến ngành chăn nuôi bò sữa. Sữa là một ngành nông nghiệp quan trọng ở vùng Victoria, chiếm hơn 65% sản lượng sữa quốc gia hàng năm và 80% xuất khẩu sữa của Úc.

sữa tươi nguyên kem úc greendale hộp 1 lít

Các trang trại bò sữa của ACM Victoria đi đầu trong công nghệ chăn nuôi bò sữa hiện đại, chuồng trại, quản lý nước thải phân cây trồng và khả năng tưới tiêu. Điều này đảm bảo rằng các thành viên trong đàn được chăm sóc tốt, do đó đảm bảo chất lượng sữa cao nhất được cung cấp hàng ngày. Ngành nông nghiệp của Úc nổi tiếng với việc sử dụng sáng tạo thiết bị và công nghệ trong sản xuất nông nghiệp.

sữa tươi nguyên kem úc greendale hộp 1 lít

Ngành công nghiệp sữa đã nhận được 15 triệu đô la đầu tư của chính phủ để tăng cường Công nghệ nông nghiệp cho nông dân ở Victoria. Ứng dụng này được ACM phổ biến và sử dụng cho trang trại bò sữa của mình. ACM trực tiếp giám sát trang trại của mình bằng công nghệ Microsoft Flow và Internet Of Thing (IOT). Bằng cách liên tục gửi thông báo về nhiệt độ và chất lượng sản phẩm sữa tươi sau mỗi 15 phút vào hệ thống dữ liệu của công ty. Đội ngũ ACM nhanh chóng kiểm soát nhiệt độ và chất lượng sữa tại các trang trại, nếu có sự bất thường hoặc tăng nhiệt độ sữa đột xuất, các chuyên gia ACM sẽ thông báo cho trang trại để điều chỉnh ngay.

READ  Kem đặc trị mụn vùng quanh mắt Tsubuporon Nhật Bản, giá tốt | Dakhoevsdadep

sữa tươi nguyên kem úc greendale hộp 1 lít

Ngành nông nghiệp của Úc được coi là ngành nông nghiệp vàng mang lại giá trị kinh tế hàng tỷ đô la cho đất nước, vì vậy nông dân đối với nền kinh tế Úc được coi là xương sống. Tại ACM, nông dân cũng được coi là trung tâm của toàn bộ hoạt động của công ty. Các hộ chăn nuôi bò sữa ACM đã đầu tư và trang bị ứng dụng IoT vào sản xuất bằng cách đeo thẻ cảm biến trên gia súc để giúp họ theo dõi sức khỏe, quản lý hoạt động chăn nuôi, hành vi kiếm ăn của gia súc. Hệ thống SCR Dairy không chỉ giúp phân tích dữ liệu để gửi cảnh báo về thời tiết và sản lượng sữa cho người chăn nuôi.

sữa tươi nguyên kem úc greendale hộp 1 lít

Ngoài ra, việc sử dụng công nghệ IoT trong vận chuyển giúp các sản phẩm sữa của Pactium Dairy Group nhanh chóng đến tay người tiêu dùng trên khắp thế giới. Để vượt qua hàng rào kiểm tra, kiểm dịch, các nước tiêu tốn rất nhiều thời gian, điều này mang lại bất lợi cho người sản xuất, rút ​​ngắn thời gian sử dụng sữa vì phải nhập khẩu hàng tháng trời. Tuy nhiên, với việc sử dụng IoT, kiện hàng sữa tiếp tục được ghi nhận. Thiết bị này ghi lại các biến số như phát xạ ánh sáng, áp suất không khí và độ ẩm, giúp đẩy nhanh quá trình và cải thiện chất lượng sữa.

READ  Kem dưỡng Baby Lotion Shea – Suri Store | Dakhoevsdadep

Sữa tiệt trùng nguyên kem Greendale hộp 1 lít

Nguyên liệu sữa tươi nguyên liệu vẫn giữ được hương vị tươi ngon của sữa khi được đóng gói trong vòng 24 giờ sau khi xuất xưởng, đảm bảo sữa thơm ngon nhất cho khách hàng. Sữa tươi nguyên liệu được thu hoạch và đưa đến khu vực sản xuất trong thời gian nhanh nhất. Các xe bồn này đều được vô trùng và trải qua hai cuộc kiểm tra: trước khi chuyển sữa từ trang trại và sau khi đưa đến nhà máy để đảm bảo chất lượng sữa cao nhất.

Giá trị dinh dưỡng

sữa tươi nguyên kem úc greendale hộp 1 lít

Sữa nguyên kem Greendale Chuyên sản xuất 100% sữa tươi nguyên chất loại I từ Úc giàu canxi và chứa các dưỡng chất thiết yếu bao gồm: Vitamin A, Vitamin B12, Riboflavin, Kali, Magie, Kẽm, Phốt pho, Protein và Carbohydrate giúp xương và răng chắc khỏe, ngăn ngừa loãng xương và cung cấp năng lượng cho các hoạt động hàng ngày. Sữa Greendale Full Cream phù hợp với mọi thành viên trong gia đình ở mọi lứa tuổi và là nguồn cung cấp các chất dinh dưỡng và khoáng chất cần thiết mà thực phẩm khác không thể thay thế được.

Thông tin thương hiệu

Sữa tiệt trùng Greendale Úc do Pactum Dairy Corporation sản xuất. Đây là thương hiệu được tạo ra bởi hai gã khổng lồ trong ngành sữa Úc là ACM (Australian Integrated Milk) và Australia Pactum.

sữa tươi nguyên kem úc greendale hộp 1 lít

ACM được biết đến là công ty sữa hàng đầu cung cấp nguồn sữa tươi “sạch” hàng đầu tại Úc và thế giới. ACM cung cấp 350 triệu lít sữa hàng năm từ 180 trang trại để sản xuất các nguyên liệu hữu cơ và thức ăn chăn nuôi và sữa A2. Tại Úc, ACM đã trở thành nhà cung cấp sữa lớn nhất và đáng tin cậy nhất.

READ  Kem Dưỡng Trắng Da Healthy Care Lanolin Cream With Vitamin E | Dakhoevsdadep

sữa tươi nguyên kem úc greendale hộp 1 lít

Là nhà lãnh đạo của Úc trong ngành công nghiệp chế biến sữa sạch, các trang trại sữa ACM phải có thời gian chuẩn bị và được chứng nhận hữu cơ. Gia súc được ăn thịt trong tự nhiên, thậm chí quá trình sinh sản diễn ra trong tự nhiên. Nguồn nước, nguồn thức ăn, công tác thú y đều được giám sát theo tiêu chuẩn quốc tế để đảm bảo nguồn sữa tự nhiên và giàu dinh dưỡng nhất.

sữa tươi nguyên kem úc greendale hộp 1 lít

Hệ thống trang trại bò sữa ACM được giám sát chặt chẽ. Gia súc được kiểm tra định kỳ để đảm bảo chúng luôn ở trong tình trạng tốt nhất. Ưu tiên phòng bệnh hơn chữa bệnh theo hướng chăn nuôi hữu cơ, sàng lọc gia súc, phòng bệnh, tránh ảnh hưởng đến nguồn sữa.

sữa tươi nguyên kem úc greendale hộp 1 lít

Sau một thời gian hợp tác với PDG, Thực phẩm của Tự do mua lại các thành phần ACM tại Sheppaton từ tháng 1 năm 2017. Cho đến nay Freedom Foods đã có các cơ sở sản xuất sữa tiệt trùng ở Shepparton, Victoria và Ingleburn, New South Wales bằng cách sử dụng thiết bị của nhà nước và áp dụng công nghệ Ultra Heat Treatment (UHT) mới nhất để chế biến và sản xuất các sản phẩm từ sữa. Fresh có hạn sử dụng lâu dài mà không cần sử dụng chất bảo quản.

sữa tươi nguyên kem úc greendale hộp 1 lít

Ngoài ra, với hệ thống nhà máy đóng gói hiện đại, Tetra Park Thụy Điển giúp sữa luôn tươi ngon trong môi trường vô trùng, đảm bảo chất lượng sữa. Mỗi bao bì đều được ứng dụng công nghệ truy xuất nguồn gốc giúp khách hàng kiểm soát và truy xuất thông tin về nguồn gốc xuất xứ của từng ly sữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud