Viên uống hỗ trợ giấc ngủ Nature’s Bounty Sleep3 Melatonin 10mg 120 Tablets – Wowmart VN | Dakhoevsdadep

Blog 0 lượt xem

Nature’s Bounty® Sleep 3 là sản phẩm hỗ trợ giấc ngủ gấp 3, không dùng thuốc 100%. Mỗi Máy tính bảng tận dụng công nghệ giải phóng theo thời gian để làm tan chảy các lớp vào các thời điểm khác nhau trong suốt đêm để giúp bạn thư giãn, có một giấc ngủ ngon và tỉnh táo khi thức dậy vào buổi sáng.

Mục lục

Lợi thế:

• Hỗ trợ giấc ngủ lên đến 100% mà không cần thuốc (hoạt chất). *

READ  So sánh máy giặt Mini Doux Lux mới và Doux cũ, nên mua loại nào? | Dakhoevsdadep

3 lợi ích trong một viên thuốc: Công thức ba tác động, giải phóng thời gian với các thành phần đặc biệt để thư giãn và giúp hỗ trợ giấc ngủ sâu và chất lượng. *

Lợi ích 1: Làm dịu và giảm căng thẳng thần kinh với L-Theanine, kết hợp với sự kết hợp của các loại thảo mộc ban đêm bao gồm hoa cúc, hoa oải hương, tía tô đất và chiết xuất rễ cây nữ lang, giúp bạn thư giãn và thoải mái. *

Lợi ích 2: Melatonin giải phóng nhanh giúp bạn đi vào giấc ngủ nhanh hơn. *

Lợi ích 3: Melatonin tiết ra theo thời gian hoạt động để phù hợp với Chu kỳ ngủ tự nhiên của cơ thể bạn để giúp bạn ngủ ngon. *

Có tác dụng tốt với chứng mất ngủ không thường xuyên.

Nature’s Bounty Sleep3 Viên nén 10mg Melatonin hoạt động như thế nào

Công nghệ giải phóng thời gian ba hành động của Sleep 3

Nature’s Bounty® Sleep3 được chế tạo bằng công nghệ ba tác vụ giải phóng thời gian. Những viên nén độc đáo này bao gồm ba lớp được thiết kế để tan chảy vào các thời điểm khác nhau trong suốt đêm. Trong mỗi lớp, có các loại thành phần khác nhau hữu ích cho giấc ngủ ngon và chất lượng.

L-theanine

Sleep3 kết hợp 200 miligam L-theanine với sự pha trộn độc quyền của các loại thảo mộc ban đêm chiết xuất từ ​​hoa cúc, hoa oải hương, chanh, và rễ cây nữ lang để giúp bạn nghỉ ngơi và thư giãn trước khi đi ngủ. L-theanine là cùng một loại axit amin có trong tự nhiên được tìm thấy trong một tách trà xanh nhẹ nhàng. L-theanine có thể thay đổi hoạt động của sóng alpha và tương tác với GABA (axit gamma-aminobutyric), một chất dẫn truyền thần kinh, giúp hỗ trợ tâm trạng bình tĩnh và thoải mái.

Giải phóng Melatonin nhanh chóng

READ  Thú nhún bơm hơi Toys House hình chú Hươu (nhiều màu) | Dakhoevsdadep

Sleep3 cung cấp giải phóng nhanh chóng lớp melatonin. Melatonin được giải phóng nhanh chóng sẽ dễ dàng tiêu hóa hơn trong quá trình tiêu hóa để hấp thu nhanh vào máu. Nó có thể giúp rút ngắn thời gian đi vào giấc ngủ (giúp bạn đi vào giấc ngủ dễ dàng), giúp hỗ trợ chất lượng và thời lượng của giấc ngủ.

Sự giải phóng melatonin theo thời gian

Mặc dù sự giải phóng nhanh chóng của melatonin có thể giúp ngủ ngon, nhưng mức độ của nó sẽ tăng trong máu khoảng 20-60 phút trước khi nó bị cơ thể phân hủy nhanh chóng.

Do sự phân hủy nhanh chóng này, công thức melatonin giải phóng lâu hơn sẽ giúp duy trì mức độ trong suốt đêm. Sleep3 cung cấp melatonin giải phóng thời gian với tổng số 10mg melatonin khi kết hợp với melatonin giải phóng nhanh. Lớp melatonin này được giải phóng dần dần trong thời gian dài. Melatonin giải phóng thời gian trong giấc ngủ3 được thiết kế để hỗ trợ giải phóng melatonin suốt đêm theo nhịp sinh học tự nhiên của cơ thể.

Lợi ích của thuốc hỗ trợ giấc ngủ Nature’s Bounty Sleep3

Chúc một đêm ngon giấc với Nature’s Bounty Sleep3.

Nature’s Bounty® Sleep3 là sản phẩm 3 trong 1, sức mạnh tối ưu, mang lại những lợi ích khiến nó trở thành duy nhất trong số các sản phẩm hỗ trợ giấc ngủ 100% không hoạt động. Melatonin được giải phóng theo thời gian cung cấp melatonin theo cách gần giống với chu kỳ được giải phóng tự nhiên trong cơ thể bạn. Công thức đặc biệt này được thiết kế để giúp bạn thư giãn, đi vào giấc ngủ nhanh hơn và làm việc với chu kỳ ngủ tự nhiên của bạn để thúc đẩy giấc ngủ dài, không bị gián đoạn (không bị trằn trọc, trằn trọc giữa đêm và khó ngủ).

Để đánh giá khả năng hấp thụ melatonin từ Sleep3 so với các viên thuốc melatonin thông thường, các nhà nghiên cứu tại Công ty Nature’s Bounty đã tiến hành thử nghiệm độ hòa tan trong khoang. Nghiên cứu trong ống nghiệm (**) đã chỉ ra rằng Sleep3 dẫn đến giải phóng melatonin dần dần theo thời gian so với việc bổ sung melatonin thông thường. Dữ liệu cho thấy, như thể hiện trong biểu đồ bên dưới, Sleep3 cung cấp mức tăng melatonin liên tục so với việc bổ sung melatonin thông thường.

READ  REVIEW Serum BAHA Có Tốt Không? Có Mấy Loại? | Dakhoevsdadep

(**) In vitro là nghiên cứu vi sinh vật, tế bào hoặc phân tử sinh học trong các điều kiện trái ngược với bối cảnh sinh học bình thường của chúng, được gọi là “thí nghiệm trong ống nghiệm”. trải qua “.

Lợi ích 1: Nghỉ ngơi và thư giãn.

Muốn được trợ giúp nhiều hơn để thư giãn trước khi đi ngủ? Sự kết hợp của L-theanine với hỗn hợp thảo dược buổi tối của hoa cúc, hoa oải hương, tía tô đất và chiết xuất rễ cây nữ lang giúp bạn thư giãn và thoải mái.

Lợi ích 2: Ngủ nhanh hơn.

Bạn có khó ngủ vào ban đêm? Bạn đã bao giờ nhìn thấy mình nhìn chằm chằm lên trần nhà khi bạn đang nằm trên giường chưa? Sự giải phóng melatonin nhanh chóng có thể giúp giảm thời gian đi vào giấc ngủ khi đến giờ đi ngủ.

Lợi ích 3: Ngủ lâu hơn.

Bạn có thường thức dậy vào nửa đêm, hoặc quá sớm vào sáng sớm trước khi bình minh không? Những trải nghiệm này có thể dẫn đến tình trạng chóng mặt thỉnh thoảng hoặc ngủ không đủ giấc. Melatonin được giải phóng theo thời gian có thể giúp bạn duy trì mức melatonin tối ưu trong máu trong thời gian dài để giúp bạn ngủ ngon, ngủ sâu hơn và ngủ lâu hơn cho đến sáng khi tự nhiên của nhịp sinh học bạn đã ngủ đủ giấc.

Tại sao bạn nên tăng Melatonin 10mg từ Nature’s Bounty Sleep3?

Bạn ngủ không đủ giấc?

Hơn một phần ba số người trưởng thành ở Hoa Kỳ cho biết họ ngủ ít hơn số lượng giấc ngủ được khuyến nghị mỗi đêm. (1) Vấn đề đối với một số người là khó ngủ, trong khi đối với những người khác, họ khó thức dậy nhiều lần trong đêm, hoặc sự kết hợp của cả hai. Có một số yếu tố có thể dẫn đến rối loạn giấc ngủ hoặc mất ngủ thường xuyên. Chúng bao gồm thói quen lối sống, ca làm việc vào ban đêm, ánh sáng nhân tạo, thiết bị phát sáng được sử dụng trước khi đi ngủ hoặc gần giờ đi ngủ, hoặc trễ máy bay. bạn nhanh chóng mệt mỏi).

Bất kể nguyên nhân của việc mất ngủ thường xuyên là gì, thiếu ngủ có thể ảnh hưởng đến cảm giác, ngoại hình và năng suất làm việc của bạn trong ngày. Phương pháp chủ động để có được giấc ngủ chất lượng cũng quan trọng đối với sức khỏe của bạn là chế độ ăn uống và tập thể dục.

Ngoài việc nhắm mắt khi ngủ, cơ thể bạn vẫn làm việc chăm chỉ như khi bạn thức để khôi phục mức năng lượng của cơ thể, sửa chữa các cơ và tế bào, đồng thời hỗ trợ nhiều hệ thống cơ thể khác nhau. Giấc ngủ đủ chất cũng giúp não bộ nhận và gửi thông tin hiệu quả, giúp giảm căng thẳng tinh thần.

Để có được toàn bộ lợi ích của giấc ngủ, người lớn trung bình nên ngủ khoảng 7 giờ trở lên mỗi đêm. Có một số mẹo chung để đạt được giấc ngủ ngon hơn vào ban đêm. Chúng bao gồm hoạt động thể chất vào ban ngày, ngủ đều đặn vào cùng một thời điểm mỗi đêm (kể cả cuối tuần), tránh sử dụng các thiết bị kỹ thuật số phát sáng trước khi đi ngủ và tránh dùng cà phê hoặc các bữa ăn lớn. trước khi ngủ và ngủ yên tĩnh, không gian tối trong phòng ngủ và ở nhiệt độ dễ chịu, thích hợp.

(1) Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh (CDC). Có tại: https://www.cdc.gov/sleep/data_stosystem.html

Tại sao uống melatonin trước khi đi ngủ?

Melatonin là một loại hormone được sản xuất tự nhiên trong cơ thể có liên quan đến chu kỳ giấc ngủ tự nhiên của chúng ta. Khi ánh sáng mờ dần vào lúc hoàng hôn và đầu giờ tối, mức melatonin của chúng ta bắt đầu tăng lên gây buồn ngủ. Vào lúc bình minh khi mặt trời bắt đầu chiếu sáng, trong ngày có ít sản xuất melatonin hơn và chúng ta bắt đầu thức dậy và tỉnh táo hơn. Mức melatonin cao thường đạt được trong khoảng từ 2 giờ sáng đến 4 giờ sáng

Việc giải phóng melatonin bình thường rất quan trọng để duy trì nhịp sinh học và chu kỳ ngủ-thức của bạn. Tuy nhiên, lượng melatonin có thể khác nhau ở mỗi người. Khi chúng ta già đi, lượng melatonin mà cơ thể chúng ta tạo ra sẽ giảm đi.

Sự phóng điện bình thường của não cũng có thể được ngăn chặn bằng cách di chuyển đến các múi giờ khác nhau, làm việc ban đêm, thói quen lối sống và ánh sáng nhân tạo hoặc các thiết bị điện tử phát sáng, chẳng hạn như TV hoặc điện thoại di động. Sự gián đoạn này có thể ảnh hưởng đến khả năng thư giãn, đi vào giấc ngủ hoặc ngủ suốt đêm của bạn.

Melatonin là một chất bổ sung an toàn và hiệu quả để giúp thúc đẩy giấc ngủ. Các nghiên cứu lâm sàng đã phát hiện ra rằng uống melatonin trước khi đi ngủ có thể giúp rút ngắn thời gian đi vào giấc ngủ, giúp nâng cao chất lượng giấc ngủ và giúp tăng tổng thời gian đó (giúp bạn ngủ cả đêm). ). Các hormone tự nhiên giúp hỗ trợ chất lượng giấc ngủ bằng cách hoạt động dựa trên nhịp sinh học của cơ thể và giúp đồng bộ hóa chu kỳ giấc ngủ.

Thành phần của Nature’s Bounty Sleep3 Melatonin 10mgCác thành phần khác

: Cellulose thực vật, Dicalcium Phosphate, Maltodextrin, Axit stearic thực vật, Magie Stearate thực vật, Silica, Màu nước ép thực vật, Glycerin thực vật.

Hướng dẫn sử dụng Nature’s Bounty Sleep3 Melatonin 10mgNgười lớn : Uống 1 thành viên

30 phút trước khi ngủ.

  • Cảnh báo:
  • Không dùng cho phụ nữ có thai hoặc đang cho con bú.
  • Nếu bạn đang sử dụng bất kỳ loại điều trị nào hoặc có bất kỳ tình trạng bệnh lý nào, hãy tham khảo ý kiến ​​bác sĩ trước khi sử dụng.
  • Tránh sản phẩm này nếu bạn bị dị ứng với cỏ phấn hương hoặc hoa cúc.
  • Ngừng sử dụng và hỏi ý kiến ​​bác sĩ nếu có bất kỳ phản ứng phụ nào xảy ra.
  • Không lái xe, vận hành máy móc hoặc uống rượu trong khi sử dụng sản phẩm này.
  • Không dành cho người dưới 18 tuổi.
  • Tránh xa tầm tay trẻ em.

Bảo quản ở nhiệt độ phòng.

Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, đổi thuốc không có tác dụng phụ, hiệu quả sử dụng sản phẩm tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người. Vui lòng đọc kỹ hướng dẫn in trên bao bì sản phẩm trước khi sử dụng.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud