Viên uống hỗ trợ miễn dịch, tăng sinh Collagen Now L-Lysine 1000mg 250 Tablets – Wowmart VN | Dakhoevsdadep

L-Lysine là một axit amin thiết yếu phải có được thông qua chế độ ăn uống hoặc thông qua việc bổ sung. Lysine là cần thiết cho việc này tạo ra tất cả protein trong cơ thểvà cần thiết cho duy trì cấu trúc protein collagen và elastin, tạo thành tất cả các mô liên kết như da, gân và xương.

L-Lysine cũng là tiền thân của L-carnitine, Cần thiết cho quá trình chuyển hóa chất béo và sản xuất năng lượng. Ngoài ra, L-Lysine còn giúp Hỗ trợ một hệ thống miễn dịch khỏe mạnh tại Chức năng tim mạch hoạt động hiệu quả.

Thuận lợi:

Bổ sung axit amin thiết yếu.

Hỗ trợ tổng hợp collagen.

Hữu ích và cần thiết cho da, gân và xương.

Chức năng miễn dịch khỏe mạnh.

Nhân hậu

Cần thiết cho quá trình chuyển hóa chất béo và sản xuất năng lượng.

Không biến đổi gen.

Bổ sung chế độ ăn uống.

Đảm bảo chất lượng GMP.

Thành phần của Viên uống hỗ trợ miễn dịch, Collagen Now L-Lysine 1000mg

Các thành phần khác: Xenluloza vi tinh thể, silicon dioxide, axit stearic (nguồn thực vật), lớp phủ chay, natri croscarmellose và magie stearat (nguồn thực vật).

READ  Cây an xoa chữa bệnh gì? Có thai mà lỡ dùng cây an xoa có sao không? | Dakhoevsdadep

Nhớ lại: Sản phẩm không được làm từ các thành phần như lúa mì, gluten, đậu nành, sữa, trứng, cá, động vật có vỏ hoặc các loại hạt cây. Được sản xuất tại một cơ sở GMP xử lý các thành phần khác có chứa các thành phần này. Sự biến đổi màu sắc tự nhiên có thể xảy ra với sản phẩm này.

Hướng dẫn sử dụng viên uống hỗ trợ và tăng sinh miễn dịch collagen Now L-Lysine 1000mg

Người lớn: Uống 1 viên 1-2 lần Hằng ngày.

Cảnh báo:

Chỉ dành cho người lớn.

Tham khảo ý kiến ​​bác sĩ nếu bạn đang mang thai / cho con bú, dùng thuốc theo đơn hoặc có bệnh lý. Tránh xa tầm tay trẻ em. Không ăn gói tươi. Giữ trong chai.

Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, đổi thuốc không có tác dụng phụ, hiệu quả sử dụng sản phẩm tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người. Vui lòng đọc kỹ hướng dẫn in trên bao bì sản phẩm trước khi sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud