Vitamin tăng cường miễn dịch cho bé ChildLife, 118.5ml (First Defense) | Dakhoevsdadep

Làm Đẹp 0 lượt xem

Vitamin miễn dịch ChildLife, 118,5ml (Phòng thủ đầu tiên)

SẢN PHẨM THẬT

Vitamin trong cuộc sống của trẻ cung cấp năng lượng cần thiết nhất, giúp tăng khả năng miễn dịch cho trẻ từ 6 tháng đến 12 tuổi. Sản phẩm ChildLife Vitamin phổ biến ở Mỹ được tạo ra bởi Dr. Murray Clarke – bác sĩ với 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhi khoa. Ông đã sáng chế ra tới 20 loại vitamin giúp trẻ tăng sức đề kháng và phát triển thể lực, trí não.

ĐIỂM NỔI BẬT

– Vitamin miễn dịch ChildLife được bào chế từ những thành phần thảo dược tốt nhất, hoàn toàn vô hại cho mọi lứa tuổi và đặc biệt hiệu quả với mọi bé từ 6 tháng tuổi trở lên, giúp bé giảm đau, ho, sổ mũi.

– Vitamin không cồn, không phẩm màu, không chất tạo ngọt, không chứa gluten …

– Sản phẩm được sử dụng hàng ngày, có thể dùng ngắn hạn và dài hạn khi cần thiết và theo liều lượng ghi trên nhãn thuốc. Nên sử dụng đồng thời và đồng thời với vitamin Echinacea và Vitamin C để đạt hiệu quả tối đa.

– Vitamin miễn dịch ChilLife được bán ở tất cả các quốc gia dưới dạng thực phẩm chức năng: Đài Loan, Singapore, Philippines, Indonesia, Thái Lan, Ireland, Croatia, Ba Lan, Romania và New Zealand.Cách sử dụng: (1 thìa cà phê tương đương 5ml)

  • Đối với bé từ 6 đến 12 tháng: 1/2 thìa cà phê / giờ, uống 3 lần / ngày.
  • Đối với trẻ từ 1 đến 12 tuổi: 1 thìa cà phê / giờ, uống 3 lần / ngày

– Có thể dùng với nước hoặc nước trái cây

– Lắc kỹ trước khi sử dụng. Sau khi sử dụng, để trong tủ lạnh

Sản phẩm ChildLife nhập khẩu chính hãng (Mỹ)

Nhãn hiệu: Childlife (Mỹ)

ChildLife là một trong những thương hiệu nổi tiếng nhất tại Mỹ do Dr. Murray Clarke. ChildLife nghiên cứu và sản xuất các dòng sản phẩm với công thức vitamin đặc biệt và bổ sung dinh dưỡng cho trẻ sơ sinh và trẻ em, hỗ trợ hiệu quả nhất cho sự phát triển khỏe mạnh và thúc đẩy khả năng miễn dịch tự nhiên ở trẻ em. trẻ sơ sinh và trẻ em. ChildLife được làm từ các thành phần tự nhiên chất lượng cao nhất, không có chất phụ gia. Dưới đây là một số dòng sản phẩm phổ biến mà ChildLife cung cấp trên thị trường thế giới ….

READ  Canxi Ostelin Calcium & Vitamin D3 Hộp 130 Viên. | Dakhoevsdadep
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud