Vitamin tổng hợp Blackmores chính hãng Úc | Dakhoevsdadep

Blackmores Multivitamin chính hãng của Úc (120 viên) Đối với sức khỏe của bà bầu, mẹ bầu rất quan trọng vì nó quyết định một phần đến sức khỏe và sự phát triển của thai nhi cũng như thai phụ. Nếu sức khỏe của mẹ không đủ sẽ ảnh hưởng đến thai nhi nên việc bổ sung vitamin lúc này là vô cùng cần thiết. Tuy nhiên, đối với phụ nữ mang thai thì cần phải lựa chọn cũng như chọn lọc sản phẩm. Kiểm tra kỹ càng và hỏi ý kiến ​​bác sĩ nếu bạn quá nhạy cảm. Một trong những sản phẩm phù hợp nhất là Vitamin tổng hợp cho bà bầu Blackmores 120 viên.

Blackmores Multivitamin chính hãng của Úc (120 viên)

Chi tiết sản phẩm:

sử dụng:
Cung cấp i-ốt để thúc đẩy sự phát triển lành mạnh của thị giác, não bộ và thính giác của em bé.

Cung cấp liều 500 mg axit folic hàng ngày giúp giảm nguy cơ dị tật bẩm sinh não hoặc tủy sống như tật nứt đốt sống nếu uống hàng ngày 1 tháng trước khi thụ thai và trong khi mang thai.

Cung cấp vitamin D3 để hỗ trợ hấp thụ canxi, giúp hỗ trợ sự phát triển xương chắc khỏe của trẻ.

Cung cấp axit béo thiết yếu Omega-3 để thúc đẩy sự phát triển khỏe mạnh của não bộ và thị giác của bé.

Cung cấp hỗ trợ dinh dưỡng tổng thể với 17 chất dinh dưỡng bao gồm 10 vitamin, 6 khoáng chất và axit béo omega-3

READ  One A Day For Women 50+ Bổ Sung Vitamin Cho Phụ Nữ Trên 50 | Dakhoevsdadep

Các tính năng và lợi ích:

Iốt cần thiết cho sự phát triển bình thường của não bộ, khả năng nhìn và nghe của trẻ.
Axit folic làm giảm nguy cơ dị tật bẩm sinh của não hoặc tủy sống (chẳng hạn như cột sống bị chẻ đôi).
DHA, một axit béo Omega-3, là một thành phần quan trọng cho sự phát triển trí não và thị lực của em bé.
Vitamin D3 giúp trẻ hấp thụ canxi hiệu quả hơn để xương chắc khỏe.
Blackmores thường xuyên kiểm tra hoạt động của dầu cá ngừ để đảm bảo rằng bạn có thể chắc chắn rằng bạn đang sử dụng thuốc Blackmores.

sản phẩm:

Axit folic – Hiệp hội Y tế Úc khuyến cáo rằng tất cả phụ nữ có kế hoạch mang thai nên uống ít nhất 400 mcg mỗi ngày trong 3 tháng trước khi mang thai. Trước khi mang thai, Axit Folic đóng một vai trò quan trọng trong việc giảm nguy cơ khuyết tật não và tủy sống như đốt sống bị chẻ đôi.

I-ốt là một chất dinh dưỡng quan trọng đối với chức năng tuyến giáp, sự phát triển và tăng trưởng của cơ thể, và đầy đủ i-ốt là điều cần thiết cho một thai kỳ khỏe mạnh. Iốt đóng một vai trò quan trọng trong sự phát triển não bộ của em bé. Việc cung cấp đầy đủ i-ốt khi còn trong bụng mẹ và ngay sau khi sinh là rất cần thiết cho sự phát triển thể chất và trí tuệ.

READ  Top 7 Son Môi Màu Đỏ Cam HOT Đẹp Nhất Của Hãng Son Nổi Tiếng | Dakhoevsdadep

Vitamin D3 vừa là hormone vừa là vitamin. Vitamin D3 được tiêu thụ trong chế độ ăn uống và cũng được tổng hợp thông qua tác động của ánh sáng mặt trời với cholesterol trên da và được gọi là Vitamin Sun. Vitamin D3 được biết đến với khả năng giúp hấp thụ Canxi và Phosphat ở ruột non và giảm bài tiết Canxi qua nước tiểu vì nó giúp cải thiện mật độ và sức mạnh của xương.

Omega3 – Theo nghiên cứu gần đây, axit béo Omega3 rất quan trọng đối với sức khỏe của em bé. DHA – chuỗi axit chính trong sữa mẹ và cả trong dầu cá ngừ – đặc biệt quan trọng đối với não và dây thần kinh, và cần thiết cho sự phát triển thị lực bình thường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud